Trang Bài Học Piano

Khóa học đàn Piano nên tặng quà gì cho học viên

Written on October 9, 2018   By   in Hướng Dẫn

Đi cùng sự phát triển của đời sống văn hóa, nhu cầu giải trí và học tập về âm nhạc tăng lên mau chóng. Ngày nay số người quan tâm đến việc học một loại nhạc cụ nào đó mà đặc biệt là đàn piano tăng lên từng ngày. Rất nhiều các trung tâm dạy piano đã mở các khóa học cho đủ các đối tượng học viên từ trẻ em, học sinh-sinh viên đến người trưởng thành đã đi làm. Thông thường các khóa học nói chung sẽ sử dụng một số món quà tặng nho nhỏ dành cho học viên theo học. Đa số các trung tâm sử dụng những món quà phổ biến sau đây ( balo túi xách, sổ tay, bút viết, áo thun, móc khóa). Vậy trung tâm của bạn nên tặng gì cho học viên theo học khóa học đàn piano sắp tới đây, hãy cùng chúng tôi lựa chọn nhé.

Kết quả hình ảnh cho Khóa học đàn Piano

1. Tặng balo cho học viên

Balo là món quà phổ biến nhất ở một trung tâm đào tạo dành tặng cho học viên, không riêng gì các trung tâm dạy đàn mà hầu như tất cả các trung tâm anh ngữ, trung tâm dạy lái xe đều sử dụng món quà đặc biệt này. Vậy làm sao để có thể có được một chiếc balo in logo của khóa học đàn, yêu cầu phải có chất lượng đảm bảo, không cần quá sắc sảo và đắt tiền nhưng vẫn có thể khiến người nhận cảm thấy giá trị. 

Kết quả hình ảnh cho balo quà tặng

Để có thể sử dụng balo làm quà tặng cho khóa học thì trước tiên bạn cần lên ý tưởng cho mẫu balo đó. Chiếc balo của bạn có màu gì, kích thước như thế nào, công năng sử dụng ra sao, cách bố trí bố cục của logo lên balo như thế nào và cuối cùng quan trọng nhất là tìm kiếm một cơ sở may balo uy tín tại tphcm. Hiện nay, bạn có thể tham khảo hàng nghìn mẫu balo trên internet và tìm hiểu thông tin sản xuất balo túi xách tại Websitehttp://balotuixachsaigon.com/. Đây là một địa chỉ sản xuất balo đã và đang cung cấp cho rất nhiều các trung tâm dạy đàn piano.         

2. Tặng sổ tay

Kết quả hình ảnh cho sổ tay quà tặng

Sổ tay là món quà rất thông dụng ở các khóa học tiếng anh, khóa học nấu ăn, khóa học đàn bởi tính thiết thực mà nó mang lại. Tất cả các học viên khi tham dự các khóa học đều cần ghi lại những thông tin, lưu ý mà giảng viên truyền đạt. Vì thế tặng sổ tay giúp học viên tiết kiệm chi phí mua sổ tay ở ngoài vừa giúp họ có được phương tiện giúp việc học tập được hiệu quả hơn. 

3. Tặng bút viết

Bút viết cũng giống như sổ tay là vật dụng cần thiết cho khóa học để học viên có thể ghi chép lại các thông tin quan trọng vào sổ tay. Rất nhiều các trung tâm đào tạo có tặng kèm bút viết và sổ tay ở các khóa học khác nhau. Với các khóa học đàn thì việc tặng bút bi có in logo cũng là điều không tệ chút nào. Bạn có thể xem xét sử dụng chiếc bút bi in logo để làm một món quà nho nhỏ với chi phí cực kì dễ chịu nhé.

4. Tặng áo thun

Áo thun in thông tin khóa học là một cách thức quảng cáo hiệu quả. Học viên của trung tâm cũng có thể dùng áo thun như là một loại trang phục đồng phục. Chi phí để may áo thun cổ tròn cũng không quá cao, thông thường chỉ tầm 70.000đ nên bạn hoàn toàn có thể dùng áo thun tặng học viên khóa học đàn sắp tới nhé.

5. Tặng móc khóa

Móc khóa là một món quà nhỏ, giá tiền không cao nhưng mang đến niềm vui lớn cho người nhận. Không có gì thú hơn khi học viên nhận được một chiếc móc khóa có in chứng chỉ khóa học hay đơn giản là hình một loại nhạc cụ nào đó mà họ đang theo học. Rất đơn giản khi tìm kiếm ý tưởng để tạo nên một món quà ý nghĩa bằng chiếc móc khóa. Đừng bỏ qua một sự lựa chọn chi phí thấp nhưng rất thú vị này nhé.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *