Trang Bài Học Piano

Về Chúng Tôi

Piano Lessons DVD là một trang web được lập ra với ý nghĩa là mong muốn âm nhạc và những kiến thức hướng dẫn phù hợp hết với tất cả mọi người. Chúng tôi sẽ cố gắng cung cấp những thông tin chính xác, chuẩn và liên tục cập nhật những thông tin mới. Trang web được lập ra từ rất lâu rồi, hy vọng sẽ giúp bạn nhiều trong việc học tập và theo đuối đam mê.

Sứ mệnh!

Piano Lessons DVD là một tập thể cùng đam mê. Với sứ mệnh là đem lại cho tất cả mọi người có những bài lyrics, hay những kiến thức về Piano cho trẻ em và người lớn. Chúng tôi hiện đang tổng hợp hơn 10000 bài hát cũng như bài Piano khác nhau. Giới thiệu những nghệ sĩ giỏi nhất và tài ba nhất dành cho tất cả mọi người! Team Piano Dvd Lessons hy vọng sẽ là team đi đầu trong việc chia sẽ những bài nhạc và những kiến thức về âm nhạc cho tất cả mọi người.

Ủng hộ!

Nếu bạn cảm thấy đây là một trang web hay thì nhớ like và share để chúng tôi có động lực phát triển thêm! Nhiều khi chỉ mỗi bài comment của bạn thôi cũng sẽ là động lực giúp chúng tôi đi tiếp! Lưu ý là Piano Lessons Dvd là hoàn toàn miễn phí . Vì thế đây là dư án hoàn toàn phi lợi nhuận! Nhưng rất hy vọng bạn quan tâm và tạo động lực cho chúng tôi phát triển tiếp!